08-09-2017 220

Âm thanh nổi bật của dòng piano điện Roland HP-504

Roland HP-504 - “Âm thanh vô cùng tự nhiên”

Âm thanh Tự nhiên của Piano Điện Roland HP-504 không chỉ mang nghĩa đen mà còn có nghĩa cây đàn này sẽ đem đến những màn biểu diễn chân thực nhất, tương tự như đàn piano cơ đích thực.

  • Roland HP504 không làm giả hoặc giảm đi tính nghệ thuật của màn biểu diễn mà sẽ truyền tải nó một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.
  • Âm thanh của Roland được tạo ra dựa theo âm mẫu của piano Steinway. Hầu hết tín đồ của đàn Roland đều là những người theo chuyên ngành âm nhạc hoặc nghệ sĩ biểu diễn nhạc cổ điển. Vì thế, Roland HP504 có đầy đủ từ âm trầm đến âm đục. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng hài lòng với âm thanh của piano Rolands. Nhiều người phê bình cho rằng đàn sẽ rung nhẹ khi chơi nốt bass thô. Sở thích âm nhạc của mỗi người không giống nhau, vì thế yêu cầu về âm trong là điều dễ hiểu. Mặt khác, những người ủng hộ dòng sản phẩm Rolands khen ngợi hòa âm giữa âm trầm và bổng đã được cân bằng một cách hài hòa.
  • Roland HP504 gồm 19 loại âm piano khác nhau và 331 loại thuộc các kiểu âm thanh khác.
  • Đàn có rất nhiều kiểu âm thanh, bạn có thể thoải mái thử nghiệm với 128 giai điệu tích hợp sẵn.
  • Roland HP504 có
  • Công suất loa 12W.
  • Gồm 99 bài nhạc mẫu cùng các tính năng đi kèm nhằm đa dạng hóa màn trình diễn.
  • Âm thanh chân thực nhờ vào bộ loa chất lương cao, thỏa mãn thị hiếu của khách hàng.
  • Những ưu điểm nổi bật của Roland HP-504

 Roland HP 504 có rất nhiều tính năng nổi bật

1.     Âm thanh Roland HP504: Ngoài 19 âm piano, Roland HP504 còn có tổng cộng 331 âm thanh mô phỏng khác, từ sáo gỗ, kèn đồng, đàn dây, đến cả những âm điện tử. Roland HP504 có nhiều âm thanh đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú khi chơi đàn

2.     Layer Mode: Với kĩ thuật này, bạn có thể chơi đồng thời 2 âm thanh khác nhau trên cùng một phím đàn. Bạn có thể phối tiếng piano với tiếng đàn dây, hoặc piano với tiếng organ cùng một lúc. Bản nhạc của bạn sẽ hấp dẫn hơn và bạn sẽ thấy hài lòng với thành quả của mình.

3.    Chế độ Dịch giọng: Roland HP504 có khả năng dịch giọng -6 + 5 giúp dễ dàng phối hòa âm với các loại nhạc cụ khác.

4.     Audio: Roland HP504 tích hơp tính năng phát lại cho phép bạn chạy file WAV thông qua USB như một bản audio thông thường. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng để bản ghi WAV chơi song song với piano điện.

5.     USB không dây: Bạn có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng như iPhone, iPad và sử dụng phần mềm miễn phí Piano Partner, Air Performer (tuy nhiên, thiết bị kết nối USB không dây là phụ kiện không bắt buộc)

6.     Các tính năng khác bao gồm USB máy tính, thu âm, máy nhịp

7.     Lựa chọn - Roland HP504 là đàn piano điện theo phong cách gia đình đi kèm với vỏ đứng và 3-pedal (Soft, Sostenuto, và Damper). Ghế ngồi tùy chọn.

8.     Màu sắc - Roland HP504 CB (Đen truyền thống), Roland HP504 SR (Nâu Rosewood)

9.     Bảo hành – Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành toàn bộ trong 2 năm và thêm 3 năm bảo hành bộ phận.\

Âm thanh Roland HP-504 có hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn nghe clip demo của Roland HP-504 bên dưới.

Xem thông tin chính thức về Roland HP-504 của hãng tại vn.roland.com

Bài viết khác