19-02-2020 4

Khóa học Pop Piano cho người lớn tại Việt Thương Music School

Nếu âm nhạc là thực phẩm của ái tình, hãy chơi đi – Là một câu nói nổi tiếng của nhà biên kịch đại tài William Shakespeare. Âm nhạc là tình yêu, không phân biệt đối tượng thì chơi nhạc cụ cũng vậy. Có niềm đam mê âm nhạc, bạn có thể học chơi Piano ở bất cứ lứa tuổi nào. 

hoc_piano

Việt Thương Music School cung cấp khóa học Pop Piano dành cho đối tượng người chơi từ 8 tuổi trở lên, những người đã biết nhạc căn bản hoặc chưa từng được tiếp xúc với âm nhạc trước đây đều có thể hoàn thành tốt khóa học. 

Nội dung khóa học

Tại khóa học Pop Piano, học viên sẽ được cung cấp kiến thức về đa thể loại nhạc, kiến thức nhạc lý cơ bản. Đồng thời các học viên sẽ được học cách hòa âm, các bài luyện ngón để đệm được bất cứ thể loại âm nhạc yêu thích nào. Trong khóa học người học cũng được gợi ý cách tìm kiếm phong cách âm nhạc riêng, tạo nên sự mới mẻ cho mỗi ca khúc cover. Kỹ năng biểu diễn cũng được tích hợp trong giáo trình dạy học của khóa học này. 

Học viên nhận được gì sau khóa học

Nắm vững các loại hợp âm đương đại khác nhau, có thể viết được hợp âm hoàn chỉnh và các ký hiệu âm nhạc. 

Tự mình khám phá được sự thú vị trong âm sắc của nhạc cụ để tạo phong cách riêng

Có thể ứng biến được những âm hưởng phổ thông cho một bản nhạc Pop theo phong cách thịnh hành.

pop_piano

Điều kiện cần và đủ khi tham gia khóa học

Ngoài chi phí dành cho học phí, học viên cần chuẩn bị nhạc cụ để luyện tập tại nhà. Thời lượng luyện tập trên lớp cộng với các kỹ năng giáo viên hướng dẫn chỉ chiếm 40% thành công, 60% còn lại phụ thuộc vào việc luyện tập tại nhà. 

Nếu học viên đã sẵn có piano acoustic thì đây là một điều kiện tuyệt vời, nhưng nếu điều kiện chưa cho phép bạn có thể mua piano điện. Hiện nay piano điện của hãng Casio và Roland dành cho người mới có mức giá rất tốt, không quá khó để người học trang bị. 

Một số gợi ý cho các bạn mới chơi như Casio CDP-120, CDP-235R, CDP-S100… có mức giá từ 12 triệu đồng trở xuống. Các bạn cũng có thể tham khảo Roland FP-10, FP-30, RP-30 có mức giá khoảng 22 triệu đồng trở lại…

Tuy nhiên piano điện vẫn là một giải pháp chưa phù hợp bạn có thể lựa chọn bất kỳ một sản phẩm keyboard nào có 88 phím đầy đủ để có thể hoàn thành các bài luyện ngón. 

Xem thêm >>> Top 5 cây đàn guitar giá tốt cho bé 2020

Địa chỉ học tập

Toàn bộ hệ thống 26 chi nhánh của Trường nhạc Việt Thương Music trên toàn quốc đều có lớp học Pop Piano. Bạn có thể đăng ký học tại địa chỉ của Trường, hoặc đăng ký trực tiếp qua hotline 1800 6715 của Việt Thương Music. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bài viết khác