24-03-2020 5

Mua piano cho con học, nên mua đàn gì

Trẻ mới học piano ba mẹ không nên đầu tư quá nhiều vào cây đàn đầu tiên, chỉ cần mua một cây đàn Piano đủ phím, có âm piano tốt, không cần quá nhiều chức năng vì trẻ chưa dùng tới là được. Dưới đây là gợi ý một số model ba mẹ có thể chọn cho con học nhạc. 

Roland GO-61

Giá bán: 9.350.000đ

Roland_go_61

Đây là sản phẩm duy nhất của thương hiệu Roland với mức giá dưới 10 triệu đồng. Một thương hiệu luôn sản xuất các sản phẩm cao cấp đã có phân khúc thấp và tầm trung, cho phép bạn mua cho bé một sản phẩm tốt, bền bỉ với thời gian.

Ngoài âm thanh piano vượt trội, các tính năng cơ bản khác như bàn phím nhạy, âm thanh điện tử có sẵn, sản phẩm này cũng có khá nhiều chức năng như  tính năng Loop Mĩ để sáng tạo âm nhạc, dùng cho các bé khi đã thành thạo các kiến thức cơ bản ban đầu. 

Casio CDP-120

Giá bán: 9.735.000đ

Casio_CDP-120

Đàn piano điện Casio CDP-120 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho trẻ và người mới học piano, với thiết kế linh động, hiện đại, chức năng được cải tiến, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay như: Scaled Hammer Action Keyboard khiến cho phím năng và cảm ứng nặng nhẹ từ thấp lên cao như cây grand piano thứ thiệt. Đàn Piano Casio CDP-120 là model được hãng sản xuất nhắm trực tiếp tới đối tượng là người mới học. Vì thế các tính năng khác được loại bỏ mà tập trung chi phí cho âm thanh và bàn phím.

Casio PX-160

Giá bán: 11.990.000đ

Casio_PX-160

Đàn Piano điện Casio PX-160 là người em kế nhiệm của người anh là đàn piano Casio PX-150. PX-160 được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều dành cho đàn piano điện, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ. Đàn rất thích hợp cho việc luyện tập, đặc biệt là những ai muốn luyện tập để chuyển qua đàn piano hoặc đi lên chuyên nghiệp.

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều cho âm sắc mô phỏng giống như các cây đại dương cầm. Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao cho âm thanh mô phỏng piano acoustic hoàn hảo. 

Casio CDP-S100

Giá bán: 12. 400.000

Casio_CDP-S100

Cây đàn này có thiết kế 88 phím đầy đủ, mỏng, nhẹ, dễ di chuyển, phù hợp với người dùng nhỏ tuổi. Để đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, CDP-S100 sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi) cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic. Ngoài ra còn có các thiết kế kết nối USB, cổng tai nghe… cho nhiều tính năng khi hoạt động hơn. 

Casio CDP-135

Giá bán: 13.120.000đ

Casio_CDP-135

Cây đàn này vừa có tính năng đánh piano, vừa có thể đệm đàn organ. Và có hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm. Thuận lợi cho việc các bé học rồi chuyển sang piano acoustic khi kỹ năng đàn nâng cao. 

Trên đây là một vài model đàn ba mẹ có thể mua để tập luyện cho con, những cây đàn này giá cả hợp lý, bàn phím có độ nhạy tiêu chuẩn, có một số model phím trọng lực rất thích hợp cho các bé chơi piano. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715 

Bài viết khác