14-01-2020 36

Những bản Mashup Xuân hay nhất Tết 2020

Xuân gần kề, Tết sắp sang, nhà nhà rộn ràng chuẩn bị hoa trà, bánh nước và trong đó không thể thiếu các bản nhạc Xuân được chọn lựa mở trong những ngày này. Trong bài viết chúng tôi sẽ gợi ý một số các bản nhạc theo phong cách mashup dành cho dịp Tết của các Nghệ sĩ nổi tiếng. 

Mashup nhạc Tết 2020 của Bích Phương 

Bích Phương là cô ca sĩ tài năng khi nổi tiếng ở nhiều thể loại như ca hát, đóng phim, đóng quảng cáo… Hình tượng cô xây dựng là một cô gái nhí nhảnh, đáng yêu, trải nghiệm với nhiều cung bậc tình cảm. Trong dịp Tết năm 2020 này, cô ra mắt bản mashup với nhiều ca khúc chủ đề Xuân như Đoản Xuân Ca, Mùa Xuân Ơi… đều là những bài hát quen thuộc. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe giọng hát của cô gái này trong video dưới đây. 

Mashup Xuân – Vicky Nhung 

Cũng sinh năm 1987 nhưng ngược lại với Bích Phương, Vicky Nhung gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ ngoài mạnh mẽ và giọng hát mượt mà. Cô được khán giả biết đến với các bản mashup đầy chất riêng như Price Tag, Tình về nơi đâu, Dấu mưa, Cơn mưa ngang quá với cả triệu lượt view trên Youtube. Chúng ta hãy cùng thưởng thức một tác phẩm xuân theo phong cách mashup – điều đã làm nên tên tuổi của Vicky Nhung. 

Mashup Chúc Xuân, Mùa Xuân Ơi – Tập thể nghệ sĩ 

Trong bản Mashup này các bạn sẽ có dịp nghe lại nhiều ca khúc Xuân với tiết tấu rộn ràng, mang đậm không khí Tết.

Mashup Đón Ông Thần Tài, Mùa Xuân Ơi, Tết Là Tết – FAPtv

Nhóm FAPtv cũng góp vui với mùa xuân bằng một bản Mashup nhiều ca khúc Xuân theo phong cách vui nhộn vốn của của nhóm. Video này rất hợp để bạn mở xem khi chờ giao thừa đến. 

Với những bản mashup Xuân vui tươi rộn ràng, Việt Thương Music gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến tất cả các khách hàng. Chúc mừng năm mới 2020. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715 

 

Bài viết khác