03-01-2020 14

Pianist Jim Brickman nói về Roland LX-17

Roland US là một đối tác đáng tự hào với nghệ sĩ piano  và nhạc sĩ nổi tiếng quốc tế Jim Brickman. Jim là một nghệ sĩ Piano rất thành công, được công nhận là một trong những nghệ sĩ đương đại có đĩa đơn bán chạy nhất trên thế giới, các sản phẩm của nghệ sĩ này thường xuyên có tên trong bảng xếp hạng âm nhạc Billboard. Jim đã cách mạng hóa âm thanh của piano với các nhạc cụ pop và các ca sĩ đương đại. 

pianist_jim_brickman

Ông đánh giá Piano Roland mang đến âm thanh và cảm xúc chất lượng cao nhất, mang đến sứ mệnh truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhạc sĩ tiếp theo. Cây đàn mà Jim từng gắn bó trong thời gian dài là LX-17, sau này là LX-700 series. Nhưng bây giờ chúng ta hãy cùng nghe nghệ sĩ này đánh giá LX-17. 

Piano kỹ thuật số LX-17 của Roland

LX-17 là một trong những sản phẩm hàng đầu của Roland trong lĩnh vực piano điện. cây đàn này có những ưu điểm rất nổi bật, ngay từ khi ra đời đã nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng âm thanh. 

LX-17 được trang bị phiên bản mới nhất của công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling được giới chuyên piano đánh giá cao, cùng với bàn phím độc đáo pha trộn gỗ và vật liệu đúc, cho cảm giác tay tuyệt vời, độ bền cao. 

LX-17 kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng bằng bluetooth, do đó bạn có thể nghe các bản nhạc bạn thích qua các ứng dụng, tập nhạc qua ứng dụng và học piano trực tuyến. Hệ thống âm thanh 8 loa mạnh mẽ cho âm thanh vang vọng khắp căn phòng tầm trung, mô phỏng hoàn hảo âm thanh đại dương cầm, và có phần vượt trội upright piano acoustic cùng giá tiền. 

Bàn phím PHA-50 cho cảm giác chạm tuyệt vời, được pha trộn từ gỗ và vật liệu đúc mang ưu điểm bền đẹp, dễ bảo quản của cả 2 loại vật liệu các cạnh bằng gỗ tuyệt đẹp cho mỗi phím, trong khi khung bên trong bền cho phép người chơi luyện đàn mỗi ngày trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. 

Hơn thế nữa, công nghệ bàn phím tiên tiến này còn cho phép người chơi thực hiện những kỹ thuật khó của piano một cách dễ dàng. Độ nảy phím nhanh, phản hồi phím tốt, âm thanh rõ ràng cho từng phím, mang đến biểu cảm hoàn chỉnh cho bản nhạc. 

Ngoài những ẩn tàng nội lực thì vẻ bên ngoài của LX 17 được thiết kế theo phong cách truyền thống cách tân, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, có thể đặt ở bất cứ đâu. 

Với sản phẩm này Jim Brickman đã có một album xếp hạng thức 21 trên billboard năm 2016, đây là kết quả mà không phải nghệ sĩ Piano nào cũng có thể đạt tới. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng âm thanh Piano của LX-17, và sức sáng tạo vô tận của nghệ sĩ đã cho phép ông đạt được nhiều thành công hơn. 

Xem thêm >>>> Hai model đàn Piano Digital được sale khủng của Việt Thương

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715


 

Bài viết khác