21-08-2019 54

Roland HP-704 - Cây đàn dành cho mọi không gian gia đình

Năm 2019, cùng sự ra mắt đình đám của LX-700 series là các model đàn HP-700 series. Với nhiều cải tiến và được ứng dụng nhiều công nghệ điện tử tiên tiến, Roland HP-704 mở ra khả năng sáng tạo hoàn hảo cho người mới học.

Năm 2019, cùng sự ra mắt đình đám của LX-700 series là các model đàn HP-700 series. Với nhiều cải tiến và được ứng dụng nhiều công nghệ điện tử tiên tiến, Roland HP-704 mở ra khả năng sáng tạo hoàn hảo cho người mới học.

Tái hiện vẻ đẹp cổ điển với dáng Piano đứng sang trọng

HP-704 có thiết kế bên ngoài mang đến cho người xem những hình ảnh bắt mắt về thị giác, một cây Piano đứng mảnh mai, nhưng lại có nét cứng rắn, hiên ngang, đậm chất cổ điển Âu Châu, mang trọn vẹn được cảm giác thanh lịch của trời Âu đến trong tầm nhìn của bạn.

Bộ máy âm thanh của HP-704 được thừa hưởng và cải tiến những tính năng ưu việt của hai series đàn anh đi trước là HP-600 series và LX-700 series vì vậy có ưu thế tuyệt đối, như một lời khẳng định của Roland về giá trị của HP-704 dành cho người sở hữu.

Công nghệ tái tạo âm thanh nguyên mẫu cho âm thanh Piano chân thực

HP-704 không bị ràng buộc bởi những công nghệ lấy mẫu cổ điển mà sử dụng công nghệ tái tạo âm thanh nguyên mẫu, bằng các thuật toán máy tính mới nhất của Roland, công nghệ âm thanh được khẳng định mang giá trị âm thanh của tương lai trong ít nhất 10 năm tới cho bất cứ ai sở hữu nó. Phần công nghệ này HP-704 được thừa hưởng trọn vẹn từ LX-series đình đám ra mắt đầu năm 2019.

Công cụ âm thanh SuperNATURAL Modelling nổi tiếng của Roland được sử dụng cùng với công nghệ bàn phím lai Grand PHA-50 ( bên trong gỗ, bên ngoài vật liệu cứng), cùng hệ thống bàn phím búa không trọng lực, không lò xo giúp các âm phát ra trên cùng một nốt khi chơi liên tiếp ít chịu cộng hưởng giống với Piano cơ, mang đến âm thanh mượt mà, cảm xúc hơn so với những model đàn cùng phân khúc của các thương hiệu khác. Là bước đệm hoàn hảo cho những bài tập chạy ngón, những bài tập chơi Piano kỹ thuật khó, riêng về điểm này HP-704 đã có đủ lợi thế để làm nên sự nổi bật.

Kết hợp với bàn đạp công nghệ Damper Action cũng mang lại điểm nổi bật cho cây đàn này, khi có thể tách biệt hai âm thanh được nhấn đạp hai lần liên tiếp một cách rõ ràng, giống như Piano cơ.

Hệ thống loa chiếu âm, công nghệ âm thanh mới nhất của Roland cũng được tích hợp trong HP-704. Mang âm thanh thực với những tiếng cộng hưởng của đàn Piano tới người chơi, mang đến cảm giác đang nghe nhạc trong khán phòng hòa nhạc chuyên nghiệp với những âm cộng hưởng chân thực chứ không phải âm thanh phát ra từ loa.

Kết nối hiện đại, mở rộng khả năng học tập và sáng tạo cho người chơi

Với một thiết kế Digital Piano mới của năm 2019, HP-704 không thể thiếu được những kết nối mở của thời đại công nghệ số như Bluetooth, kết nối các ứng dụng học tập nâng cao và giải trí hoàn hảo với nhạc cụ tiên tiến này.

Thông qua bluetooth người chơi có thể tải những bản nhạc yêu thích và luyện tập cùng, mang đến hứng thú vô tận cho người dùng. Bạn cũng có thể tải các phần luyện tập lên các trang mạng xã hội để chia sẻ khoảng khắc với bạn bè, mang đến niềm vui bất tận cho quá trình học Piano chuyên cần.

Hệ thống tai nghe 3D cũng được tích hợp để dành cho trường hợp chơi đàn vào buổi tối, hoặc không muốn làm ồn tới người khác, thuận tiện cho việc tập luyện Piano vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Khi bạn không chơi nhạc, bạn có thể sử dụng cây đàn để phát những bản nhạc yêu thích dành cho gia đình, tạo ra nhiều kỷ niệm âm nhạc cho tất cả các thành viên.

Tổng kết

Những thiết kế của HP-704 đều là những thiết kế sáng tạo mới nhất của thương hiệu Roland trong năm nay và có giá trị sử dụng lâu dài trong tương. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một cây đàn Piano điện cho gia đình thì HP-704 là model đàn bạn không nên bỏ qua.

 

 

 

 

 

Bài viết khác