11-02-2020 7

Roland Octapad SPD-30 – Nhạc cụ tiện dụng, linh hoạt bậc nhất cho nhạc sĩ đánh show 2020

Đầu năm 2020 Việt Thương Music, nhà phân phối độc quyền của Roland tại Việt Nam giới thiệu các sản phẩm mục tiêu trong năm, nhằm đẩy mạnh sức tiêu thụ sản phẩm, nên các sản phẩm có mặt trong danh sách này dự kiến sẽ có mức giá rất tốt khi đưa đến tay người tiêu dùng. Roland Octapad SPD-30 là một trong số đó. 

roland_octapad_SPD-30

Đánh giá chi tiết sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên cho Octapad SPD-30 là sự gọn nhẹ. Sản phẩm này nặng chưa tới 4kg với thiết kế bề mặt là 8 miếng đệm, cho phép sử dụng dùi gõ như một bộ trống điện tử. Bên tay phải là bảng điều khiển và màn hình LCD thể hiện tham số trong quá trình người chơi set up. 

Ngoài việc bạn có thể sử dụng Octapad như một bộ trống, bạn có thể dùng nó như một điệu đệm hoàn chỉnh với rất nhiều giai điệu âm thanh điện tử hiện hành. Các hiệu ứng delay, facher, hồi âm… cũng được tích hợp hoàn hảo, bạn có thể sử dụng tính năng vòng lặp lại để sáng tác giai điệu mới cùng các hiệu ứng có sẵn, sau đó lưu trữ lại, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi biểu diễn sắp tới. 

roland_octapad

Các kết nối ổ cắm USB, ổ MiDi, 5 cổng cắm các bộ phận drum digital, đầu vào ra của giắc cắm tai nghe, giắc cắm âm thanh cho phép người chơi mở rộng khả năng chơi nhạc của Octapad như một nhạc cụ bàn phím thực thụ. 

Những thông tin này cho chúng ta thấy SPD-30 là một nhạc cụ tiện dụng tuyệt đối, 2in1 có thể tiết kiệm được chi phí cho nhiều nhạc cụ khi quyết định mua Roland SPD-30. 

Ưu điểm

SPD-30 có tổng cộng 670 âm, bao gồm 50 âm thanh của các bộ trống lớn theo nhiều phong cách khác nhau. Mỗi pad được chỉ định cho một mẫu âm thanh khác nhau như hi-hat, snare, bass… Nếu muốn nâng cấp âm thanh phục vụ cho quá trình biểu diễn bạn chỉ cần kết nối thêm cho SPD-30 một snare. 

Kết hợp với kho âm thanh điện tử, Octapad SPD-30 trở thành thiết bị âm nhạc cực kỳ linh hoạt. Bản thân các miếng đệm cũng cho phép kích hoạt âm thanh bằng tay, khiến nó trở thành nhạc cụ đệm lý tưởng cho bất cứ nhạc sĩ nào. 

Phạm vi cung cấp âm thanh điện tử của sản phẩm này được Roland thiết kế rất ấn tượng. Người dùng có thể thỏa sức sử dụng để sáng tạo và biểu diễn, chính vì vậy Octapad SPD-30 vừa là một nhạc cụ dành cho học tập nâng cao kỹ năng âm nhạc, vừa là nhạc cụ biểu diễn tuyệt vời trên sân khấu cho bất kỳ ai. 

Có Thể nói Roland Octapad SPD-30 là một nhạc cụ linh hoạt tuyệt vời, mà trong cùng phân khúc nó gần như không có đối thủ. Nếu các bạn muốn trải nghiệm sản phẩm có thể đến hệ thống 26 showroom của Việt Thương Music, hoặc các đại lý phân phối sản phẩm của Việt Thương trên toàn quốc. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bài viết khác