08-02-2020 7

Roland TD – 1DMK , Bộ trống điện tử hoàn hảo cho người mới năm 2020

Roland TD-1DMK được coi là bộ trống điện tử hàng đầu của Roland dành cho người mới học, không giới hạn độ tuổi. Hãng này tập trung rất nhiều vào những người thích học trống từ lâu, nhưng chưa thể thực hiện được dự định vì lý do kinh tế. 

td-1DMK_drum

Sự hấp dẫn của TD-1DMK với người mới

Sự hấp dẫn của một bộ trống điện tử cấp nhập cảnh là sự đơn giản, tính linh hoạt. Roland TD-1DMK đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này, xoay quanh mô đun âm thanh TD1 đáng ngưỡng mộ. 

Trong TD-1DMK có âm thanh 15 bộ trống khác nhau, có nghĩa bạn có thể chơi âm thanh của bất kỳ bộ trống sân khấu nào chỉ trong vài giây lựa chọn tham số, dù phong cách yêu thích của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trong bộ sản phẩm Drum –Kit này của Roland. 

Như một barem chung cho tất cả các sản phẩm nhạc cụ điện tử, Roland không hề hoa mỹ với nhiều nút bấm, các chương trình điều khiển. Tất cả đều được tinh lọc, đưa ra các khả năng cần thiết nhất phù hợp với nhu cầu của người chơi trên sản phẩm. 

v-drum_td-1dmk

TD-1DMK cũng không ngoại lệ, nó không có hàng loạt danh sách menu tối nghĩa để phải tìm hiểu, chỉ đơn giản là bảng điều khiển với các định hướng tham số trực tiếp. Điều này mang đến nhiều thuận lợi cho người mới chơi, không bị choáng ngợp và cảm thấy các thông số trên bảng điều khiển là thừa thãi với mình. 

Bên cạnh đó, trọng lượng thực tế của TD-1DMK chỉ 7 kg, có thể gấp lại khi không sử dụng hoặc khi cần di chuyển sẽ là nhạc cụ lý tưởng cho không gian nhà nhỏ và những người ưa dịch chuyển. 

Mặt snare và mặt trống tom có thể điều chỉnh sức căng, tùy thuộc vào kỹ năng người chơi. Hi-hat có chế độ đóng, mở, mở ½ giúp âm thanh đa đạng hơn, tiệm cận âm thanh Hi-hat của trống cơ. Đây là điểm độc đáo khó gặp trên các model trống điện tử khác cùng phân khúc. 

Công nghệ làm trống lưới kép

Một trong số những sáng tạo mang về chiến thắng trên thị trường trống của Roland là chất liệu lưới kép độc đáo. Hãng đã dành vô số năm để hoàn thiện kỹ thuật đằng sau chất liệu này, kết quả đã nói lên sự sáng tạo và đầu tư có mục đích của Roland. 

Điều này có nghĩa phản ứng của TD-1DMK nhanh hơn, độ rung, độ giãn nở, di chuyển để tạo ra âm thanh trên mặt trống mà bạn nghe thấy rất tuyệt vời. Không phải bất cứ bộ trống nào cùng phân khúc cũng làm được như sản phẩm này. 

Điều đặc biệt trong bộ não của TD-1DMK

Như đã đề cập đến phía trên, mô đun âm thanh Roland TD-1 là trái tim của sản phẩm. Đây cũng là nơi người chơi thay đổi nhịp, âm lượng của trống, vì vậy yêu cầu cần có là độ nhạy phản ứng với các lệnh người chơi thiết lập. 

Cam kết của Roland về chất lượng âm thanh là điều hiển nhiên trong mỗi sản phẩm chứa TD-1. Mỗi âm thanh đều được lấy mẫu thực, điều TD-1 làm được là khéo léo sắp xếp các âm thanh lên nhau để bắt chước những thứ như vận tốc, góc, độ rung, cộng hưởng để đảm bảo những gì bạn nghe hoàn toàn giống như trống cơ. 

Bộ trống hướng đến thực hành 

Mặc dù xu hướng sử dụng trống điện tử trong biểu diễn âm nhạc ngày càng tăng, nhưng với TD-1DMK Roland thừa nhận đây là bộ trống chuyên về thực hành, thay vì hi vọng vào hiệu suất biểu diễn. Nằm trong mô đun TD-1 là một loạt các bản nhạc người chơi có thể sử dụng để tìm hiểu cách chơi trống. Khả năng kết nối với USB kèm theo ứng dụng Melodis độc quyền sẽ mở rộng hơn khả năng học tập của người mới. 

Nhiều người dùng đánh giá, họ chơi trống tiến bộ nhanh hơn rất nhiều khi học với Melodis. Tự học là một chuyện, tự học có chỉ dẫn lại là một chuyện khác. 

trong_roland

Lợi ích quan trọng khi học trống với TD-1DMK là sự im lặng tuyệt đối. Bạn có thể luyện tập ở âm lượng đầy đủ thông qua tai nghe, điều này là cần thiết nhất là khi luyện tập trong không gian gia đình, hoặc khi luyện tập vào buổi tối. Bởi một điều chắc chắn không ai muốn nghe những âm thanh ầm ĩ của trống khi bạn mới tập chơi. 

Lợi ích cao cấp tiếp theo của V-Drum TD-1DMK là bàn đạp đôi. Thông thường thiết kế bàn đạp đôi chỉ được tích hợp trên những model trống cao cấp. Đây cũng là lý do đáng để bạn đầu tư cho sản phẩm này. 

Tạm kết

Roland TD-1DMK nhỏ gọn, dễ di động. Nó kết hợp nhiều công nghệ sản xuất trống của Roland như mô đun TD-1, hệ thống lưới kép độc quyền, cùng phần mềm học trống Melodis độc đáo sẽ giúp người chơi có một khởi đầu hoàn hảo, mà không giới hạn độ tuổi. 

Mức giá của sản phẩm này cũng rất dễ chịu, phù hợp với túi tiền của đa số người chơi. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bài viết khác