28-06-2019 18

Roland UA S10 – bộ kết nối Audiophile cho Mac và PC

Ngày nay, nhạc sĩ và những nhà sản xuất âm nhạc làm việc ở mọi nơi mà họ thích. Họ có thể sáng tác trong phòng khách sạn, chỉnh sửa trên máy bay, hoặc hòa trộn tại nhà. Super UA rất phù hợp với thời đại khi có thiết kế hiện đại và vô cùng di độnghiết kế linh hoạt của nó làm cho người dùng cảm thấy bộ giao diện kết nối này có vẻ cố định vĩnh viễn trong phòng thu nhưng vẫn có thể dễ dàng mang đi khi cần thiết. Super UA bao gồm một mặt điều khiển chính với hai kênh TRS I/O và jack cắm tai nghe, cùng với mô đun I/O riêng biệt cho phép kết nối với một dây cáp đơn chắc chắn. Mô đun I/O được trang bị đầu cắm XLR để nối micrô và điều khiển studio. Chính giữa mặt điều khiển chính có một núm lớn, đa năng bao quanh bởi đèn LED, cùng với các nút sáng cho phép truy cập trực tiếp vào cả bốn đầu vào, hai bộ điều khiển và hai bộ tai nghe. Khi bạn không muốn làm nhạc ở phòng thu, mặt điều khiển chính có thể dễ dàng tách ra khỏi mô đun I/O và có chức năng như một giao diện 2 cổng vào/ 2 cổng ra với hai jack cắm tai nghe. Chức năng này cho phép bạn không cần sử dụng mic và bộ điều khiển kết nối trong phòng thu, cho bạn khả năng dễ dàng mang đi và sử dụng trên đường đi, trong một buổi biểu diễn hay bất kì đâu mà bạn thích.

super ua -s10

Thiết kế cao cấp
Thiết kế của Super UA, một trong những điều rất quan trọng được nhà sản xuất quan tâm là hình thức sang trọng và cảm giác chắc chắn. Vì vậy, thiết kế bằng crom cao cấp của Super UA không chỉ đẹp mà còn dễ dàng cầm nắm nhưng có bề mặt đủ nhám để không dễ dàng trơn trượt. Nút vặn được thiết kế chắc chắn, điều chỉnh chính xác trong từng hoạt động và thang âm mượt mà với bộ điều chỉnh sáng rực sáng đèn LED vô cùng đẹp mắt.
Hiệu suất cao
Không chỉ được thiết kế cho âm thanh audiophile, Super UA còn được sử dụng cho các phòng thu chuyên nghiệp. Dù là thu âm, hòa trộn hay chơi nhạc sống, bạn đều cần một thiết bị chất lượng tốt, với khả năng mang lại độ trễ thấp để hoạt động cùng với phầm mềm DAW yêu thích. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng công nghệ phần mềm hiện đại của Roland, Super UA sẽ cho bạn những cảm nhận vô cùng thoải mái khi trải nghiệm và những âm thanh tuyệt vời nhất.

Super UA – sự kết hợp âm thanh audiophile, thiết kế cao cấp cùng hiệu suất độ trễ âm thấp trong một thế hệ kết nối âm thanh mới cho máy tính Mac và PC. Với sự hỗ trợ tự nhiên cho cả DSD 1-bit và phát lại PCM 32-bit, Super UA cho bạn những âm thanh trung thực nhất. Driver độ trễ thấp mang đến hiệu suất trơn tru và hiệu quả với bất kì phần mềm DAW nào. Với thiết kế module đặc biệt, bộ điều khiển cùng với vỏ kim loại bao phủ không những cho Super UA một hiệu suất hoạt động hiệu quả mà còn có một hình thức sang trọng.

Âm thanh S1LKi
Dù hòa trộn và chỉnh sửa âm thanh trong studio hay chơi trên đường phố, bạn đều cần một giao diện kết nối trình bày âm nhạc với độ sắc nét tuyệt vời và sự tương thích tối đa. Super UA với hệ thống S1Lki DSP mới với hệ thống DACs cho phép phát lại âm thanh với độ phân giải cao nhất. Hệ thống DAC cao cấp hỗ trợ DSM 2,8 MHz/1-bit và phát lại PCM ở tốc độ 192 kHz/32 bit – vì vậy bạn có thể trải nghiệm độ phân giải đầy đủ của file DAW 32-bit của mình và nghe những âm thanh chi tiết nhất cùng sự hòa trộn tinh tế. Nếu biểu diễn trên sân khấu, chất lượng âm thanh của phần nhạc đệm và backing track của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời và để lại ấn tượng dài lâu.

 

Bài viết khác