22-08-2019 58

Roland và hai series đàn Digital Piano mới nhất ra mắt năm 2019

Roland là một trong những thương hiệu sản xuất piano điện hàng đầu thế giới. Thương hiệu này luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm độc đáo và đầy sáng tạo từ năm 1972. Những cây đàn Piano điện của hãng này nổi tiếng với khả năng chơi tuyệt vời, mang đến sự hài lòng cho tất cả những ai từng sở hữu một trông số các sản phẩm của Roland.

Roland là một trong những thương hiệu sản xuất piano điện hàng đầu thế giới. Thương hiệu này luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm độc đáo và đầy sáng tạo từ năm 1972. Những cây đàn Piano điện của hãng này nổi tiếng với khả năng chơi tuyệt vời, mang đến sự hài lòng cho tất cả những ai từng sở hữu một trông số các sản phẩm của Roland.

Piano Roland

Cuối năm 2018 đầu năm 2019 Roland ra mắt hai series Digital Piano HP-700 và LX700-series tạo nên sự rung động lớn với thị trường Digital Piano, hai sản phẩm này một lần nữa khẳng định đẳng cấp hàng đầu về công nghệ đàn kỹ thuật số của thương hiệu này. 

Thiết kế hoàn hảo

Đàn Piano kỹ thuật số của Roland được thiết kế theo cách một nhạc cụ trông không chỉ tuyệt vời, mà chúng còn được chế tạo để tồn tại mãi mãi, nhất là những cây đàn được thiết kế theo hình dáng của Upright acoustic có chất lượng và cấu trúc âm thanh bền bỉ, mạnh mẽ đi cùng năm tháng.

Nếu bạn đang muốn tìm một cây Piano kỹ thuật số được chế tạo bằng cả sự tinh tế, nỗ lực đặt cảm xúc người chơi lên hàng đầu thì hãy chọn Roland. Chắc chắn thương hiệu này sẽ không làm bạn thất vọng.

Âm thanh thực của Piano acoustic

Trong các thiết kế bộ máy và bàn phím của Roland luôn nổi bật trong giới thiết kế Digital Piano vì các hành động bàn phím  có độ chân thực cao với một công cụ âm thanh mạnh mẽ, có thể tạo ra các nốt nhạc phong phú, đa sắc thái.

Nếu yêu cầu của bạn về một cây đàn Piano điện có những biểu hiện âm thanh, cảm ứng bàn phím giống với piano cơ nhất thì có rất nhiều model đàn trong danh mục của thương hiệu Roland phù hợp với bạn.

 

Công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất

Hiện nay, thời điểm bắt đầu nửa cuối năm 2019 Roland vẫn đang dẫn đầu trong việc thúc đẩy các cải tiến mới hơn, tốt hơn để đưa vào đàn Piano kỹ thuật số. Nhà sản xuất này có một lượng lớn các kỹ sư và chuyên gia âm nhạc làm việc cùng nhau để tạo ra các sản phẩm công nghệ để đưa vào bên trong những cây đàn kỹ thuật số mới nhất của công ty.

Do đó, mỗi cây đàn mới ra đời của Roland là một sản phẩm sáng tạo vượt thời gian, mang đến lợi thế cạnh tranh tuyệt đối cho hãng này.

Giá cả mang đến giá trị

Giá của những cây đàn mang tên Roland không hề rẻ, tuy nhiên chúng chỉ đắt khi chưa được đánh giá về giá trị mà bạn nhận được mà thôi. Các cây đàn của Roland mang đến giá trị sử dụng tốt, lâu dài với những cải tiến kỹ thuật số đi trước thời đại và các chức năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác.

Đánh giá về hai model đàn Piano kỹ thuật số nổi bật nhất của Roland năm 2019

Cuối năm 2018, đầu năm 2019 vừa qua Roland đã làm rung chuyển thị trường nhạc cụ kỹ thuật số trên toàn thế giới với hai siêu phẩm HP-700 series và LX700-series, và không phụ sự kỳ vọng của những người yêu âm nhạc, hai siêu phẩm này của Roland hiện nay vẫn đang trong Top đầu về sự đánh giá của giới chuyên môn sau nửa đầu năm 2019.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do vì sao hai series Piano này của Roland lại nhận được nhiều ưu ái như vậy trên thị trường Digital Piano thế giới.

Đàn Piano kỹ thuật số LX-700 series

Roland tạo nên phong cách mạnh mẽ, tinh tế đến từng chi tiết trong thiết kế Digital Piano khi ra mắt LX700-series với 3 model đàn LX- 705, LX - 706, LX-708 với thùng đàn được thiết kế theo dáng upright piano cổ điển. Sự cách điệu và tinh tế khi mọi đường nét thiết kế đều hướng tới mục đích giữ trọn vẹn cảm xúc âm nhạc cho người chơi, không có gì khó hiểu khi LX-700 series đạt 2 giải thưởng lớn về thiết kế của thế giới và Nhật Bản cuối năm 2018 đầu năm 2019 là Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot 2019 , Giải thưởng Thiết kế iF 2019 và riêng model LX-708 thuộc series này còn được vinh danh tại giải thưởng Thiết kế đẹp của Nhật bản vào cuối năm 2018.

Pianist và Roland LX 708

 

Công nghệ âm thanh mà LX700- series sử dụng là công nghệ âm thanh tái tạo, thể hiện lại âm piano acoustic hoàn hảo đến từng âm cộng hưởng, công nghệ này được đánh giá là công nghệ âm thanh của tương lai khi có thể điều khiển và bắt kịp tất cả các công nghệ âm thanh khác trong ít nhất 10 năm tới. Bàn phím lai grand mang đến sự hoàn mỹ cho bộ máy âm thanh của LX700 series khi giúp người chơi thể hiện hoàn hảo các kỹ thuật chơi Piano khó, cùng thiết kế pedal mang đến độ chạm chân thực, là cây piano đầu tiên được đánh giá có pedal đạt ngưỡng piano cơ nhất.

 

Đàn Piano kỹ thuật số HP-700 series

HP-700 series là một trong hai series Digital Piano được Roland ra mắt năm 2019 với hai model HP-702 và HP-704 có thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc tủ thanh lịch cong vút, đầy biểu cảm từ series LX700, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho bất cứ không gian nào sở hữu HP-700 series.

Với sự linh hoạt và biểu cảm của âm thanh cây đàn, phù hợp với bất kỳ thể loại nhạc cũng như tiêu chuẩn chơi đàn nào, Roland HP-700 series là cảm hứng mang đến thành công với bất cứ ai sở hữu bàn phím lai nhạy bén, bàn đạp Damper Action, âm thanh mạnh mẽ, mang đến hiệu suất Piano chân thực, hỗ trợ người chơi trong những bước đầu tiên để phát triển các kỹ thuật chuyên nghiệp. 

 

Dù là LX-700 series hay HP - 700-series, Roland đã cống hiến những giá trị  piano cơ chân thực cho âm nhạc kỹ thuật số. Nếu có ý định sở hữu một cây Piano kỹ thuật số đỉnh cao thì những model đàn trong hai series này của Roland rất xứng đáng để bạn lựa chọn đầu tư.

 

Bài viết khác