31-12-2019 13

Sản phẩm Piano kỹ thuật số mới nhất của Casio năm 2020

Vào đầu tháng 9/2019 vừa qua Casio tung ra tin tức về hai model sản phẩm mới  GP-310 và GP510. Hai sản nhạc cụ này là một phần của dòng sản phẩm Celviano Grand Hybrid cao cấp của Casio. Cả hai đều là phiên bản nâng cấp của GP-500 và GP-300 đang rất phổ biến với người dùng trên toàn thế giới. 

Casio_GP310_GP510

Những cải tiến chính của hai model đàn mới

Phản ứng cảm ứng chính xác hơn, đặc biệt khi chơi pianissimo

Âm thanh bass phong phú hơn

Giai điệu Piano với âm sắc được cải thiện

Tăng cường Soft Damper

Những cây đàn này cung cấp độ tương phản năng động hơn trong suốt tông màu phạm vi, có âm piano phong phú và phản ứng cảm ứng rộng hơn. 

Dòng Celviano Grand Hybrid được giới thiệu lần đầu vào năm 2015 với GP-300 và GP-500, sau đó là GP-400. Trung tâm của các nhạc cụ kỹ thuật số này là Nguồn âm thanh lớn Air. Công nghệ này được sử dụng để tái tạo các sắc thái tinh tế của ba cây đàn cốt lõi Berlin Grand – có âm sắc rõ ràng như tiếng chuông, Hamburg Grand – âm thanh biểu cảm phong phú và tươi sáng, Vienna Grand – âm ấm áp mạnh mẽ. 

Kết nối C.Bechstein với Celviano

C.Bechstein chịu trách nhiệm tạo ra âm thanh Berlin Grand, và giúp đỡ Casio trong việc thiết kế bàn phím với các phím có độ dài đầy đủ, được làm từ cùng một cây Vân sam Áo, giống với loại gỗ vẫn làm các phím của piano hòa nhạc C.Bechstein. Kết quả là, mọi Casio Celviano Grand Hybrid đều có một tấm biển công bố sự tham giá của C.Bechstein cho dòng sản phẩm này. 

GP310_GP510

GP-501 là model cao cấp hơn, nó bao gồm các tính năng bổ sung như:

Một lượng lớn hơn các âm cài sẵn

Thiết lập hiệu suất chơi nâng cao hơn

Âm thanh cộng hưởng chuỗi mở

Bàn đạp Damper Action

Neil Evans, người đứng đầu Casio Music UK phát biểu “ Chúng tôi vô cùng tự hào khi đạt được một cột mốc đổi mới khi phát hành các mẫu đàn Piano Celviano Grand Hybrid mới nhất. Điều này mở ra một thế giới cơ hội và trải nghiệm mới, cho những người tìm kiếm âm thanh tuyệt vời của một nhạc cụ cổ điển kết hợp với công nghệ tốt nhất và mới nhất”. 

Các model đàn mới GP- 510 và GP-310 dự kiến sẽ được bán với mức giá 3.895,00 và 2.735,00 bảng Anh. Hiện nay hai model đàn này chưa có mặt tại Việt Nam, những tín đồ yêu Piano kỹ thuật số sẽ còn phải chờ một thời gian ngắn nữa mới có thể được diện kiến hai model Piano digital đỉnh cao này của Casio. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bài viết khác