20-01-2020 14

Thông tin cơ bản nhất về Odery CafeKit Drum series

Odery là thương hiệu trống của Brazil. Dòng Cafekit của hãng này có kích thước nhỏ gọn, chất lượng, phù hợp với người mới chơi hoặc những tay trống Jazz nhỏ tuổi.

Hãng trống trẻ tuổi này nhanh chóng phát triển vượt bậc, mặc dù ra đời muộn nhưng hãng đã có những phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, và lọt top những thương hiệu được yêu thích nhất thế giới. 

logo_odery

Cái tên CafeKit ra đời như thế nào?

Tại buổi triển lãm NAMM Show vào năm 2014, Odery- chủ thương hiệu đã trình bày ý tưởng về việc thiết kế một bộ trống nhỏ gọn, dễ di chuyển. Ông muốn mọi người góp ý cho mình một cái tên thích hợp. Hai tay trống Anthony King và Lyle Brown có mặt tại buổi triển lãm chợt thốt lên “CafeKit”. Từ đó, dòng đàn mới của Odery ra đời với cái tên CafeKit series và có logo là hình tách cà phê tỏa khói. 

Ý tưởng này được  bắt nguồn từ ý tưởng những tách cà phê và người bạn tốt. Mọi người vẫn thường mong muốn có những giây phút thật thư giãn cùng những người bạn bên tách cà phê nóng hổi, bộ trống Cafekit là một dòng trống nhỏ gọn, dễ dàng mang đi và là thứ cần có cho một buổi tụ tập giữa những người yêu nhạc. 

drum_odery_cafekit

Kích thước nhỏ gọn dành cho người mới nhập môn

Chất liệu cấu thành nên Odery CafeKit là gỗ Basswood quen thuộc của trống Jazz. Đây là loại gỗ không đắt nhưng lại có thể đem đến âm trầm rất riêng. 

Cộng với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, CafeKit đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em. Kích thước tiêu chuẩn của bộ trống là 14x11” với trống bass, 12x05 với trống Snare, 2 tom 10x5,5 và 12x0,6. 

Trống được phủ lớp sơn cao cấp với nhiều lựa chọn màu. Mặt trống được trang trí logo tách cà phê tỏa khói đặc biệt. Mỹ cảm chung của bộ trống đem lại cảm giác nhẹ nhàng, hiện đại. 

cafekit_drum

Dòng trống được lựa chọn nhiều nhất của những người mới chơi

Mục tiêu ban đầu của CafeKit là hướng đến người dùng trẻ em, những người mới bắt đầu. Nhưng ngay từ khi mới ra mắt, các sản phẩm của dòng trống này lại dễ dàng lấy được lòng những người chơi chuyên nghiệp. Thông thường những bộ trống dành cho trẻ em thường không chú trọng đến thiết kế và chất lượng âm thanh. Cái họ để ý chỉ là một bộ trống gọn gàng, dễ sử dụng cho người mới chơi, sau khi kỹ năng chơi trống nâng cao hơn, loại trống này sẽ trở nên vô ích và bị thay mới. 

Dòng đàn Odery CafeKit không như vậy. Sự rút gọn về kích thước không nhằm mục đích hạ giá thành của sản phẩm, mà tất cả các chi tiết rút gọn đều được chú trọng và ghép nối hoàn hảo với nhau để tạo nên bộ trống chất lượng. 

Mặc dù chỉ là bộ trống mini, nhưng đây không phải là một thứ đồ chơi tạm thời của trẻ em. Trái lại, chúng là nhạc cụ chuyên nghiệp đúng chất. Bộ trống đem lại cho bạn những âm trầm bất ngờ, không hề khó chịu, âm sắc tròn đầy, các chi tiết sử dụng dễ dàng, linh hoạt. 

Xem thêm >>> Top 5 cây guitar mini đáng mua cho bé

Giá cả hấp dẫn

Giá cả cũng là một trong những ưu thế của dòng trống Odery. Giá một bộ CafeKit được bán tại Việt Nam khoảng 12 triệu đồng, thích hợp với nhiều người chơi trống. 

Với nhiều ưu điểm trên, CafeKit series trở thành dòng trống Jazz làm nên thương hiệu Odery. Hiện nay, tại Việt nam, Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức của Odery đến người tiêu dùng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bài viết khác